Thưa bác sĩ, em năm nay 18t. Em bị nhức đầu, chóng mặt, choáng váng, buồn nôn, hay buồn ngủ, không tỉnh táo tập trung và ngáp nhiều. Thị lực của em giảm và hay quên. Em bị đến nay đã 2 tháng. Em đã có xét nghiệm máu thì mọi thứ bình thường. Em có uống thuốc rối loạn tiền đình và bilomag nhưng triệu chứng chỉ giảm chứ không khỏi hẳn. Nhờ bác sĩ tư vấn bệnh giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Theo lời bạn mô tả thì bạn chỉ làm xét nghiệm máu ngoài ra bạn có làm thêm xét nghiệm gì khác nữa không?nếu bạn chỉ xét nghiệm máu thì có thể không thê tìm hết được các nguyên nhân, theo bạn mô tả bạn hay đau đầu, chóng mặt, choáng váng, những triệu chứng này xảy ra có thường xuyên hay không?lâu hay chưa?bạn uống thuốc rối loạn tiền đình có đikhám hay chỉ tự mua thuốc uống?trường hợp của bạn hãy tới khám bác sĩ nội thần kinh để được làm một số xét nghiệm, sau khi mọi kết quả đều bình thường hãy thử khám tâm thần kinh nhé. Thân