Chào bác sỹ. Tgian 1 năm trở lại đây, con hay đau đầu kéo dài qua ngày. Con có đi đo điện não nhưng kết quả bình thường. Con thấy ko an tâm lắm, mong bác sỹ tư vấn giúp con. Cảm ơn bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp toàn bộ những kết quả xét nghiệm của bạn đã có. Bạn có thể cung cấo thêm bạn có triệu chứng đau cả đầu hay đau nửa đau, có đau theo nhịp mạch đập, có hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn,...Thân mến