Chào bsy Tôi bịnh thoái hoá khớp gối , bsy tư vấn giúp tôi , ngoài phương pháp thay khớp gối , và chích thẳng vào khớp gối , còn phương điều trị nào khác không Xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và bệnh thoái hóa khớp gối của mình đã được chẩn đoán nhờ vào phương pháp nào ( Chụp X quang hay MRI ? ), thuốc đã điều trị trước giờ? Và vì sao chị được BS tư vấn cho 2 phương pháp là thay khớp gối và chích hút dịch khớp? Chị đã đi khám và được BS chỉ định điều trị vậy? Mong chị phản hồi lại các thông tin trên để BS tư vấn chi tiết cho chị. Thân mến