chào bác sỹ, thời gian gần đây tay trái tôi khi cầm nắm có cảm giác co cứng các khớp ngón tay, có cảm giác đau cứng khớp đặc biệt là từ ngón tay giữa đến ngón út rất khó chịu, tay tôi bị làm sao vậy, cách điều trị ra sao, xin cảm ơn bác sỹ,
Trả lời:
Chào bạn Các ngón tay bạn gặp vấn đề khoảng bao lâu, bị lúc sáng ngủ dậy hay sau khi vận động, làm việc, có sưng đỏ khớp không, bị một bên hay hai bên. Có giới hạn cử động khớp tay không, có lan đi đâu không. Bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và tìm nguyên nhân nhé Thân mến