mấy tháng gần đây e bị đau lưng e có đến bv chân thương chỉnh hình khám thì bsi nói do e ốm quá nên dễ bị đau lưng, e lo lắng k biết có liên quan đến bệnh khác k ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng đau lưng lâu chưa, thường xuất hiện khi nào, bạn đi lại, sinh hoạt hay nằm mới bị, Bạn có cân nặng chiều cao ra sao. Các bác sĩ đã khám và kiểm tra cho bạn rồi, nên bạn có thể tin tưởng nhé Thân mến