Em chào bác sĩ. Em đang có dấu hiệu của viêm hoặc giãn dây chằng, cụ thể là khi em đổi động tác tay đột ngột hoặc xoay cẳng tay trước thì cảm giác như có dây gì đó bị lệch, có tiếng kêu nhẹ, và cũng hơi đau. Em có thể bị sao ạ, nếu bị giãn dây chằng em có thể tự điều trị được không ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nên tự ý điều trị được nhé, trường hợp của bạn tốt nhất nên đến bệnh viện có khoa cơ xương khớp để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết tìm ra nguyên nhân nhé. Thân mến!