Chào bác sĩ Tôi bị gẫy thân sương đùi dc 1 tháng, jo tôi muôn đi kiểm tra xem kết quả xương thế nào có dc không ạ và kiểm bằng cách nào là tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị gãy xương đùi và có được điều trị gì rồi, hiện tại bạn đã đi lại được chưa, tuỳ vài lọai gãy vững hay không vững, mỗi loại có thời gian liền xương khác nhau, bạn có thể đi tái khám lại để bác sĩ kiểm tra cho bạn nhé Thân mến