Em năm nay 22 tuổi, em hay bị đau nhói phần ngực trái ( dưới vú khoảng 3-4cm) khi hít thở, đi đau thường k hít sâu được vì nhói ở trong, vặn mình cũng đau và có cảm giác nhói nhói dọc từ nách lên tay trái 1 lúc sau thì hết, bác sỹ tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đau khi vận động nhiều và hít thở sâu thì đó là triệu chứng đau do cơ xương khớp hoặc do đâu các dây thần kinh liên sườn nhé. Bạn nên đi khám khoa nội cơ xương khớp, các bạn sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thuốc giảm đau, nói chung nguyên nhân cơ xương khớp hay do thần kinh liên sườn đa phần điều trị được và không có gì nguy hiểm cả. Thân mến.