xin hỏi BS : em có cảm giác ớn lạnh ở xương sống từ thắt lưng đến phía sau ót . xin hỏi Bs là e bị bệnh gì ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có cảm giác đó khi nào., khi bạn nghỉ ngơi hay làm việc nặng, bạn bị tình trạng này lâu chưa, hồi đó giờ bạn có bị bệnh gì ở cột sống thắt lưng chưa. Tay chân bạn có yếu tê gì không. Ngoài ra có triệu chứng nào khác không. Bạn cung cấp thêm giúp bác sĩ nhé. Thân mến.