chào bác sĩ em năm nay 19 tuổi, hiện tại tình trạng của em là em bị đau hông bên phải cảm giác đau nóng rát sườn phải, tay chân và lưng cảm thấy châm chít như kim chân, em bị sụt cân, cảm thấy tay chân không còn cơ nữa đi tiểu nhiều lần nhưng không rát buốt khô miệng khát nước.. xin hỏi em như vậy có thể bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân , nếu đau nông ngoài da, cơ là đau thần kinh cơ liên sườn, nếu đau xương là do viêm xương khớp liên sườn, nếu đau sâu kèm theo rối loạn tiêu hóa, hay rối loạn tiểu tiện ...do các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu ..như bạn mô tả có thể bạn bị đau thần kinh cơ ,bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh ,siêu âm, xét nghiệm,..tìm nguyên nhân có hướng điều trị cụ thể bạn nhé Thân mến.