ngón chân của em thời gian trước đây có dấu hiệu bị bầm ( không có va đập).Sau đó nó chuyển biến như thế này.E không rõ đó là dấu vhieeju của bệnh gì ?Có dễ trị không ạ?E xin được bác sĩ cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, Ngón chân của bạn trong hình có tình trạng bi bong phần móng lên sau bầm tím, phần móng của các ngón khác và phần da xung quanh bình thường thì có thể chủ yếu là bị tổn thương cho chấn thương, có thể việc mang giày chật và móng dài có thể làm cho móng bị bong, hoặc có va chạm mà bạn không để ý, vì vậy, bạn có thể chờ cho đến khi phần móng này dài ra thêm bạn nhé. Thân mến