Tôi bị chứng đau từ khớp gối trở xuống đi lại rất khó khăn không biết bị gì thường xuyên đá bóng 02 ngày 1 tuần.năm nay mình 34t
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể do quá trình chơi thể thao, làm căng giãn các dây chằng và cơ quanh khớp gối gây đau. Đây là tình trạng lành tình, bạn có thể tạm nghỉ chơi thể thao trong một thời gian. Để tình trạng này hồi phục, sau đó chơi thể thao lại với cường độ tăng dần. Nếu các triệu chứng này vẫn kéo dài, không giảm sau nghi tạm ngưng chơi thể thao thì cần lưu ý các bệnh lý khớp viêm ( thoái hóa, gút, hay các bệnh lý viêm khớp khác...) lúc này bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa cơ xương khớp để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !