chào bác sĩ, hiện tại cháu thường xuyên cảm thấy áp lực tâm lý, cáu gắt, đau đầu dữ dội đặc biệt là phần đỉnh đầu. cảm giác như phải lấy búa đập vào đầu. cháu muốn biết cháu bị làm sao?
Trả lời:
Chào em, Khi em tức giận sẽ có các phản ứng tâm lý như vậy. Em nên tránh những tác nhân có thể khiến em tức giận, giải tỏa bớt căng thẳng bằng cách nghe nhạc, đi bộ, chia sẻ và nói chuyện với người thân về những áp lực tâm lý mà em đang phải đối mặt. Em cũng nên tham gia các hoạt động xã hội và công tác thiện nguyện, sẽ giúp em có niềm vui trong cuộc sống và hạnh phúc hơn.