Xin chào bác sĩ, tôi đau vai .chup fim bs xac dinh bi thoai hoa cot song co . toi uong thuoc theo toa bs .khi uong thuoc thi bot dau .nay da uong het thuoc theo toa .vay toi co nen chup MI de xac dinh khong ? Xin bs cho loi khuyen .xin cam on
Trả lời:
Chào chú. Thoái hóa là tiến trình tự nhiên không tránh khỏi. Nếu chụp xquang đã xác định có thoái hóa thì phim MRI cũng hữu ích vì xác định tổn thương tốt hơn. Thuốc uống chỉ làm giảm triệu chứng chứ không điều trị triệt căn được bệnh. Thân ái.