Xin chào bác sĩ, cháu nam 15 tuổi, tối qua cháu bị nhức nhẹ ở vai sáng nay đã hết. Nhưng trưa nay cháu lại bị nhức nhẹ ở khu vực khoan tròn như hình nhất là khi dơ vòng qua đầu, chỗ đó cũng không có khối u, đôi khi nhức nhẹ làm cháu bị khó chịu ạ. Thứ 2, là sau khi thủ dâm xong thì em hơi bị đau nhẹ vùng chậu là có sao không ạ? Thứ 3, cho cháu hỏi triệu chứng của ung thư dạ dày và triệu chứng khác với viêm dạ dày bình thường thế nào ạ?
Trả lời:
1- Hiện tượng đau vai của có thể do cử động quá mức . Cháu hạn chế cử động nhé. Nếu vẫn còn đau thì đến bác sỹ khám và điều trị. Sau khi thủ dâm đau nhẹ vùng chậu thì khôn g có gì đáng ngại, 1 vài ngày sẽ khỏi. Triẹu chứng ung thư dạ dày với viêm niêm mạc dạ dày muôbs xác định thì cháu nên đến bác sĩ khám và điều trị Thân