Xin chào bác sĩ, Bố tôi năm nay hơn 60 Tuổi lúc 30 tuổi bố tôi có đi bộ đội và bị sốt rét, sau đây thì sau tai có biểu hiện giật giật, bác sĩ thời đó chân đoán là rối loạn thần kinh thực vật nay Bố tôi lại bị giật như vậy, ngày vài lần, mỗi lần vài phút, cho hỏi bố tôi bị bệnh gì và điều trị như thế nào, Có thuốc gì không
Trả lời:
Chào bạn! Cho BS hỏi thêm bố bạn giật tay hay chân hay toàn cơ thể, các cử động giật có đều và liên tục không? giật trong khoảng bao lâu, trước, trong và sau cơn co giật bố bạn có tỉnh táo không hay mất ý thức?