Xinchào bác sĩ, cho e hỏi e bị té xe xong nhập viện điều trị đỡ rồi giờ con mắt bên phải của e tự nhiên nó bị lé nhìn thâdy 1 người thành 2 người mong bác sĩ chỉ cách điều trị cảm ơn bác sĩ .Nhìn bình thường như bị lé ạ vs lại thâdy 1 người thành 2
Trả lời:
Vậy có thể bạn bị lác sau chấn thương khiến cho lệch trục thị giác dẫn tới nhìn đôi, bạn nên đi khám để có thể chụp CT xem tổn thương và có chỉ định phù hợp tổn thương ban nhé