Chào bác sĩ, nếu em đang thuận tay phải thì em luyện cho tay trái em hoạt động nhiều để kích thích não hơn vì em nghe người khác nói luyện tay trái sẽ kích thích não bên phải nhiều hơn và làm cho mình suy nghĩ tốt hơn, có phải vậy ko bác sĩ, mong bác sĩ cho tư vấn giúp.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Vấn đề em đưa ra hiện tại chưa có 1 nghiên cứu nào đánh giá hết em nhen , để kích thích não phát triển em cần phải tập luyện bằng việc học bài và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng , tập thể thao và hạn chế chất kích thích em nhé ! Thân ái chào em !