Xin chào bác sĩ, Ba cua em nam nay 53t, gần đây có nghi ngờ bi gout và tiểu đường .có biểu hiện sưng,nhức chân tay khi ăn thịt Nai rừng. Em muốn đưa Ba đi khám nhưng khongi biết nên đến bệnh viện nào để được tư vấn tốt. Hiện tại ba em đang sống tại Tp Hồ Chí Minh( sống tạm trú). Mong nhận được tư vấn về dấu hiệu bệnh lí ( Tiểu đưởng và gout), địa chỉ khám bệnh tầm soata hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đưa ba của bạn đến khám ở Bv đại học y dược tp HCM nhé Thân