Xin chào bác sĩ, em bị viêm xương cổ tay vô khuẩn, bác sỹ giải thích thêm cho e về bệnh này được không ạ? có nguy hiển không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn kể có lẽ bạn bị viêm khớp dạng thấp. Viêm khớp dạng thấp (rheumatoid arthritis) là bệnh hệ thống ảnh hưởng lên các khớp có màng hoạt dịch, nguyên nhân không rõ. Khi xảy ra ở cổ tay được gọi dưới tên viêm khớp cổ tay