Chào bác sĩ ạ. Me cháu năm nay 60 tuổi.me cháu hay bị đau đầu dữ dội nên đi khám ở bệnh viện bạch mai và đc ket luan là chỗ phình và tắc mạch máu lão.chau muon hoi trên hà nội có bệnh viện nào chuyên về lão không ạ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Hiện tại BV Bạch Mai có nhiều chuyên khoa trong đó có cả chuyên khoa nội thần kinh, ngoại thần kinh và cả lão, vì vậy nếu tình trạng bệnh của mẹ bạn như hiện tại thì việc điều trị tại bệnh viện Bạch Mai là phù hợp chứ không cần phải qua BV khác đâu. Thân mến.