Bố cháu năm nay 63 tuổi, cụ bị chuẩn đoán mắc hội chứng tiểu não. Khả năng đi lại, nói năng bị ảnh hưởng Thời gian gần đây cụ gần như rất khó đi lại. Xin hỏi bác sĩ ở Hà Nội có địa chỉ nào điều trị tốt hội chứng tiểu não, có địa chỉ nào tập phục hồi chức năng tốt để cụ có thể luyện tập, giảm tốc độ phát triển bệnh ạ. Có cơ sở nào cung cấp dịch vụ này ở nhà ko ạ, vì bố cháu giờ rất khó đi lại
Trả lời:
Chào bạn. Tốt nhất bạn nên đưa bác đến bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội. Địa chỉ : 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội Thân mến.