Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi chồng em năm nay dược 21 tuổi anh ấy bị té từ trên cao xuống di chụp xquang thì bác sĩ chuẩn đoán là bị đôn xương sống nhưng mỗi tối khi ngủ chồng em là lại bị nhức lắm nhu vay có sao khong bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Nếu chồng cháu đã đi khám và được bác sỹ chuẩn đoán là bị Dồn xương sống thì chồng cháu nên đi điều trị. Không rõ sau khi có chuẩn đoán, bác sỹ đã chỉ định điều trị chưa ? Thông thường khi bị dồn xương sống cần uống theo đơn của bác sỹ. Nếu vẫn đau cần làm vật lý trị liệu ( ví dụ như kéo cột sống ... ) để đốt xương sống dãn ra và không chèn ép vào các dây thần kinh thì sẽ hết đau Thân mến