Xin chào bác sĩ, Gần đây tôi phát hiện mình bị tật nghiến răng lúc ngủ, răng tôi xuất hiện hiện tượng mòn cổ răng và tụt lợi.Thi thoảng ê buốt khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay có phương pháp gì điều trị chứng nghiến răng của tôi? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Để ngăn ngừa chứng nghiến răng, bạn cần đến Bs răng để làm khuôn răng làm cái máng ngăn cách hai hàm răng bạn nhé Chúc bạn sức khỏe