Xin chào bác sĩ,cháu k biết chính xác bắt đầu đau từ khi nào nhưng chắc khoảng năm lớp 11 có triệu chứng hay đau.Cháu bị đau cả đầu,có đợt đau nhói ở đỉnh đầu và sau 2 bên tai,có lúc thì bị choáng 1 lúc sau đó lại bị âm ỉ.Có lúc thì uống pândol,truyền nước và uống hoạt huyết dưỡng não.Cháu hay bị đau lúc mới ngủ dậy và lúc bị ốm,sưng họng bị sốt sau đó đầu đau nhức.Cháu k bị mất ngủ nhưng mỗi khi đau đầu là thường ngủ k sâu,bị thức giấc
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn giống biểu hiện đau đầu vận mạch Bạn nên đi đo điện não và lưu huyết não đồ, chụp XQ cột sống cổ để kiểm tra và tìm nguyên nhân bệnh bạn nhé. Biểu hiện không giống đau nửa đầu nên khó xác định. Một số bạn bị viêm xoang sàng cũng có biểu hiện đau giống bạn. Bạn nên đi khamskhi có điều kiện bạn nhé. Không khi có gia đình và con cái sẽ đau hơn đấy.