Xin chào bác sĩ, tôi 36 tuôi gần đây hay bị tình trạng sang ngủ dậy nhức mỏi vùng vai gáy ko quay đầu dc rat dau kéo dài khoảng 4 , 5 ngày mới hết ko biết có ảnh hưởng gì tới đốt sống cổ ko ak xin bác sĩ cho biết đó là triệu chứng gì ak có cần phải đi chụp citi ko ak cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài những khó chịu kể trên bạn có thấy tê yếu tay chân gì kèm theo không? Nếu không có thì có thể bạn chỉ bị đau vai gáy. Nhưng nếu có những triệu chứng tê yếu tay chân thì bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội thần kinh hoặc ngoại thần kinh để được bs khám trực tiếp cho bạn nhé. Thân chào bạn!