Xin chào bác sĩ, Em bị em của em ném cái lẻ củi vào đầu,nó sưng lên có bị làm sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn có thấy đau nhức đầu không, có chóng mặt hoa mắt không, có tỉnh táo nhận biết ụược xung quanh không, bạn có mất ý thứcc không, có chảy máu không? có buồn nôn hay nôn không? nếu có những dấu hiệu trên bạn cần đi khám cấp cứu ngay nhé!