Xin chào bác sĩ, em cao 1m65 nặng 54kg, nhưng do bắp đùi, bắp tay em rất to và nhìn rất thô, em nên có chế độ ăn kiêng như thế nào để có thể giảm cân và có nên dùng thuốc giảm cân không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi tập gym hay earobic bạn nhé. Những thứ thuộc về cơ địa thì chỉ có đi phẫu thuật thẩm mỹ thôi. Bạn nên thay đổi bằng việc tập thể dục và học hành siêng năng, để sau này có công việc tốt và tự tin trong cuộc sống. Nam giới giờ chỉ thích phụ nữ đẹp, nhưng không muốn cưới người chỉ có vẻ bề ngoài không bạn nhé. Hãy làm đẹp tâm hồn bằng vốn sống và sự siêng năng bạn nhé.