Xin chào bác sĩ, cháu do điện não đồ và chụp cat lớp rồi nhưng không có gì bất thường cả va cháu chỉ hơi đau bụng khi buồn đi ia thôi nhưng cháu vẫn cứ đau đầu nhẹ mãi bác sĩ cho cháu cách giải quyết luôn a cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu Cháu đã làm các xét nghiệm thì có thể yên tâm 1 phần. Hơn 90% đau đầu ko rõ nguyên nhân nên nhiều khi rất khó tìm ra vì sao cháu bị. Nhiều khi sự thay đổi thời tiết, căng thẳng quá mức... cũng có thể gây đau đầu