Xin chào bác sĩ, Em hiện làm vp nhưng do dạo này em hay bị nhức đầu, chỗ lv của e gần máy lạnh, khoảng cách máy lạnh trên cao khoảng 1met, phà xuống người em, nhiệt độ trong phòng là 22 độ ạ, cho e hỏi nếu ngồi lâu ở điều kiện như vậy có ảnh hưởng đến sk ạ Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Chỗ làm của em để nhiệt đô phòng như vậy quá chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời mà vị trí em ngồi như vậy thì chắc chắn 1 điều là em dễ bị mắc các bệnh của cái mà người ta gọi là hội chứng văn phòng . Mà hay gặp nhất là các bệnh về viêm mũi xoang . Nén bs khuyên em nên phòng tránh trước là tốt nhất . Chúc em khỏe !