Xin chào bác sĩ, Vậy làm sao để nhận biết lượng mỡ thừa ở các bộ phận khác vùng bụng như đùi, bắp chân, bắp tay và cánh tay. E là cô gái năng động thường hoạt động rất nhiều và ko có cảm giác cơ thể bị ì ạch, chậm chạp.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến trung tâm dinh dưỡng thành phố, tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám,cho bạn sử dụng may phân tích chỉ số cơ thể, hướng dẫn ăn uống và điều tri nhé Thân