Bác sỹ, một ngày em ngủ 6 tiếng liệu có đủ không ạ? Em có thử 1 vài bữa mà sáng hôm sau, em ở trong trạng thái khá mệt mỏi.
Trả lời:
Chào em, Một ngày nên ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng, và giấc ngủ yêu cầu phải sâu, cơ thể có thời gian phục hồi sau 1 ngày làm việc và giúp cho nào bộ hoạt động cũng như là tiết ra các hormn điều hoà mọi hoatj động của cơ thể được tốt nhất như vậy thì đầu óc mới tỉnh táo, tinh thần sảng khoái để tập trung làm việc. Vì vậy tốt nhât là e nên sắp xếp thời gian làm việc, sinh hoạt để có thể ngủ đủ giấc trong ngày. Chúc em luôn khoẻ. Thân mến.