Xin chào bác sĩ, kết quả MRI xẹp các thân đốt sống ngực thấp-thắt lưng từ T8-L1, phù nhèm xương dưới sụn từ thân sống T8->L3 là gì.
Trả lời:
Chào chị, Chị có thể cho biết lý do chị được chỉ định chụp MRI là gì ? Sau chấn thương không? Trong các trường hợp thông thường, kết quả MRI như trên gợi ý tới một tình trạng thoái hóa cột sống ở người cao tuổi. Để được tư vấn chính xác và cụ thể hơn, chị có thể chụp kết quả chụp MRI đầy đủ và gửi tới các BS của eDoctor và các Xét nghiệm liên quan nếu có nhé.