Xin chào bác sĩ, Cháu hay bị trúng gió mùa lạnh hầu như sáng cháu thức dậy cảm giác chóng mặt đau đầu sau khi beo gió cháu thấy bình thường trở lại bác sĩ cho cháu hỏi là cách phòng tránh và điều trị triệu trứng trên Cháu xin cám ơn
Trả lời:
Chào Em! - Em đã đi kiểm tra tim mạch và huyết áp chưa. - Em nên có chế độ dinh dưỡng và thể dục thể thao hợp lý để cơ thể có sức đề kháng tốt. - Nếu sáng trời lạnh thì em nên có bài tập vận động nhẹ nhàng trên gường khi thức dậy rồi mới ngồi dậy. - Em duy trì một thời gian kết hợp ăn ngủ hợp lý mà tình trạng trên vẫn không thay đổi thì em nên đi khám Nội Khoa ở bệnh viên tại nơi em sống. Chúc em vui và sống khỏe!