Xin chào bác sĩ, người thân của em bị xẹp 2 đốt sống lưng và bị ngất bệnh viện cho về nhà theo dõi, bác sĩ có lời khuyên gì không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã cho người thân đi khám ở viện nào? tình trạng xẹp đốt sống lưng của người thân bạn là do bị tai nạn hay do bệnh lý? trường hợp ngất mới bị hay đã có tiền sử bệnh từ lâu? Tình trạng của người thân bạn như vậy, đã cho vào viện khám và đã được cho chỉ định theo dõi thì bạn nên thực hiện theo chỉ định bác sỹ. Trong quá trình theo dõi nếu có vấn đề gì bất thường thì nên vào viện tái khám ngay. Nếu không yên tâm bạn nên đưa người nhà đến các bệnh viện lớn có uy tín để khám lại. Thân mến!