Xin chào bác sĩ, Con năm nay 22 tuổi, con hay có chứng đau đầu có thể nói là đau từ bé. Trước đây thì đau vùng trán và hai bên thái dương. Còn 2 năm trở lại đây thì đau nữa đầu bên trái. Nhiều khi nằm nghiêng đầu về bên trái thì cảm thấy đau vùng da đầu ạh. Con có đi khám, có chụp XQ ở bv triều an bs chỉ nói con bị vviêm xoang. Con có uống bổ não một thời gian nhưng tình trạng vẫn không khá hơn. Dạo này con đau đầu cũng nhiều và kèm theo chóng mặt, xây xẩm mặt mày nếu thay đổi tư thế như đang nằm mà đứng dậy đi. Bs cho con hỏi, tình trạng như vậy thì có vấn đề gì không và nếu như đi khám thì con nên đi bv nào khám ạh? Hiện tại con đang ở Quận Bình Tân ạh! Con cảm ơn...!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều nguyên nhân gây đau đầu mạn tính như bạn, có thể là đo viêm xoang như bạn đã được chẩn đoán, hay đau đầu Migraine hay do các bệnh lý về thần kinh khác, bạn có thể đi khám và làm thêm các khảo sát chuyên sâu như chụp CT-SCan đầu để xác định chính xác nguyên nhân. Bạn có thể đi khám tại phòng khám nội thần kinh bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, hoặc bệnh viện Chợ Rẫy. Thân mến !