Xin chào bác sĩ. Dạo gần đây, tôi cảm thấy hay đau ở phần sau của vai phải và cảm thấy nghẹn như có vật gì ở cổ. Tôi đã đi chụp hình phổi và không có biểu hiện bất thường. Vậy tôi phải đi khám gì , ở chuyên khoa nào , xin nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào em ! Vì em chỉ nói nghẹn ở cổ , không biết có phải em có cảm giác vướng đờm ở cổ hay không , thường khi có các triệu chứng trên em nén khám chuyên khoa Tai Mũi Họng trước để lại trừ bệnh viêm xoang sàng . Chúc em mau khỏi bệnh ! Thân ái !