Bác sĩ cho cháu hỏi cháu năm nay 16 tuổi ko hiểu sao cháu ngồi và đứng dậy bị chóng mặt và khoảng trưa hay bị đâu đầu giữ dội nhất là lúc đi lại cho cháu hỏi có sao ko ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Đầu tiên BS không biết em là trai hay gái, nếu là gái thì mình sẽ để ý lượng máu hành kinh theo tháng của mình có nhiều hay không? Có thể khiến em thiếu máu gây ra các triệu chứng như vậy hay không? Bên cạnh đó bệnh thường gặp ở triệu chứng của em là rối loạn tiền đình, tuy nhiên em cần phải đi khám BS trực tiếp để BS làm các nghiệm pháp chuyên biệt về thần kinh thì mới chẩn đoán xác định và điều trị hiệu quả được. Thân mến