Xin chào bác sĩ, Tôi hiện tại đang có vấn đề ở các khớp. Mỗi khi tôi xoay chuyển khớp vai hoặc chân thì đều nghe tiếng rắc rắc. Trước kia chỉ thỉnh thoảng nhưng nay tình trạng kéo dài thường xuyên. Tôi có bổ sung vỏ tôm trong khẩu phần ăn và dùng các sản phẩm bổ sung glucosamine nhưng vẫn không thấy tình trạng thuyên giảm. Mong nhận được tư vấn chẩn đoán và hướng điều trị từ bác sĩ. Tôi chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Thật khó để chẩn đoán khi không được thăm khám trực tiếp các bệnh về xương khớp. Bs khuyên bạn tốt nhất nên đi khám bs chuyên khoa cơ xương khớp để được kiểm tra từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!