Xin chào bác sĩ, Thưa Bác sĩ, khoảng 1 tuần nay cháu rất hay bị tê 1 bên chân trái, tê từ đầu gối xuống dưới bàn chân và cảm thấy rất mỏi ah. Thưa bác sĩ, cháu rất hoang mang không biết nó là bệnh gì và có ảnh hưởng gì không ah. Hiện tại khi bị tê và mỏi chân cháu vẫn hoạt động đi lại bình thường. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có thể do em ít vận động chân bên trái do đó máu huyết lưu thông kém ,sán sinh các chất chuyển hoá trung gian gây tê buốt mỏi Em nên thư giãn, thay đổi tư thế vân động chân trái mát xa cẳng chân, uống nhiều nước Thân mến