Xin chào bác sĩ, bs cho em hỏi em là nam 27t, em thường xuyên hay bị nhứt đầu,nhứt toàn phần đầu, đặc biệt là lúc nằm và lúc trưa ánh nắng chói sáng là em bị nhứt nhiều hơn. Bs làm ơn cho em hỏi là triệu chứng của em là bệnh gì và cách điều trị, em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Nhức đầu do rất nhiều nguyên nhân như là: - Đau nửa đầu - Thiếu máu não - Dị dạng mạch não - Tăng nhãn áp Để điều trị bệnh cần phải đi khám xác định rõ nguyên nhân chính xác em nhé. Chúc em chóng khỏe.