Xin chào bác sĩ, cháu hiện đang tập xà đơn mà xà đơn rất cao so với mặt đất khoảng 2m2 cháu thì 1m52, mỗi lần tập như vậy cháu phải lên ghế và hít như vậy có tăng được chiều cao khi cháu ko nhảy lên ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Tập xà đơn có thể giúp căng dãn cơ thể là một phương pháp tập luyện để tăng chiều cao. Tuy nhiên bạn cần kết hợp với chế độ ăn bổ sung canxi như các thực phẩm từ sũa, hàu, các loại xương hầm.. để có thể tâng chiều cao tối đa nhé!