Xin chào bác sĩ, Tôi hay bi co cứng cơ bắp chân là bẹnh gi? Và điều tri ntn nhỉ
Trả lời:
Chào bác Ko biết tình trạng co cứng cơ bắp chân của bác thường xảy ra lúc nào? Buổi sáng lúc thể dục? Lúc vận động nhiều và đột ngột? Lúc đói? Về đem nhiều hay bất cứ khi nào ko kể thời gian và hoàn cảnh? Bác bị co cứng cả 2 bên hay chỉ một bên? Kèm theo co cứng cơ thì cơ có bị rung giật hay gì ko? Bác Có tình trạng bệnh tật gì kèm theo nữa ko? Nếu việc này xảy ra thường xuyên, bác nên đến khám bác sĩ