Xin chào bác sĩ,mẹ con hôm trước có va chạm xe máy,có vật va vào đầu gối mẹ con,con muốn hỏi bác sĩ là mẹ con có phải bị đứt dây chằng chéo trước k,mẹ con k thể đi lại được,đi chụp x-quang thì xương đầu gối k làm sao,Theo bác sĩ là mẹ con bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sau tai nạn khớp gối thường dễ bị tổn thương sụn chêm hoặc dây chằng, hoặc cả hai. Bạn nên đưa mẹ đi chụp MRI khớp gối để xác định rõ tổn thương bạn nhé.