Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây em có cảm giác mỏi 2 mông với 2 bắp đùi . Mặt bàn chân cảm thấy tê tê . Em không vận động gì mạnh cả ! Xin cho em biết em bị gì vậy ạh
Trả lời:
Chào bạn! Bạn mỏi mông với 2 bắp đùi, có cảm thấy cơ co giật không, bạn có đau nhức lưng không, gần đay bạn có ngồi nhiều hay giữ nguyên một tư thế lâu không? Bạn có tê liên tục kéo dài từ mông đùi đến bàn chân luôn không hay chỉ tê riêng bàn chân thôi?