Xin chào bác sĩ, E bị đau đầu đau cảm giác bừng bừng khi về buổi trưa và chiều . E nghe nặng 2 mắt nữa e bị 4 ngày thôi thưa bs . E ngồi lâu thì đứng dậy chóng mặt nữa
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng nhức đầu chóng mặt bừng bừng có nhiều nguyên nhân, Nếu tình trạng đau đầu kèm với các triệu chứng nhiễm siêu vi, đau nhức cơ, sỗ mũi, mệt mỏi bạn có thể dùng thuốc giảm đau paracetamol để giảm đau nhức, kèm ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Đôi khi tình trạng đau nhức đầu có thể là do tình trạng căng thẳng áp lực quá mức. Nhưng nếu không có các triệu chứng trên, đồng thời cảm giác đau đầu không giảm với các thuốc giảm đau, thì bạn cần đến khám tại các cơ sở y tế để được đo huyết áp, khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán bạn nhé. Thân mến