Con năm nay 18 tuổi, con bị bệnh đau đầu vận mạch cho con hỏi bệnh kéo dài bao nhiêu tháng và có sử dụng bia rượu được không
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em có thể chụp toa thuốc BS xem để BS đánh giá tình trạng bệnh của em và các thuốc em đang điều trị thì BS mới tư vấn chinh xác, còn vấn đề sử dụng rượu bia thì em không nên dùng đến nữa, sẽ gây bệnh nặng hơn. Thân mến.