Xin chào bác sĩ, Cho em hoi kéo dài chân ở benh vien ND gia định và bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm hiện nay đã áp dụng công nghệ mới đóng đinh nội tủy trong phẫu thuật kéo dài chân chưa ạ ? Với lại tổng cộng chi phí là bao nhjeu ?
Trả lời:
Chào em Nếu em có ý đinh muốn phẫu thuât kéo dài chi thì em nên đến trưc tiếp các bênh viên thưc hiên phẫu thuât này để đươc khám và tư vấn xem có đủ điều kiên làm phẫu thuât không vì phẫu thuât này cũng nhiều rủi ro Hiên nay các bênh viên đủ điều kiên làm phẫu thuât này đều áp dung phương pháp mới để giảm thời gian mang khung Thân mến