Xin chào bác sĩ, Con năm nay 30 tuổi. phía trên tai con một chút (chỗ phần đầu) nó ê ê. đau đau. lâu lâu mới xuất hiện một lần. mấy hôm nay do trời nóng con bị một ngày một hai lần. một lát là hết. con nằm nghiêng nhiều về bên đau sẽ xuất hiện đau. cái này con bị lâu rồi. ko bít từ đâu mà bị. vị trí đau cách tai 3 cm. về phía trên.
Trả lời:
Chào bạn, Đau đầu là một trong những chứng bệnh thần kinh mà loài người sớm biết tới nhất. Bản thân đau đầu có thể là một căn bệnh, nhưng cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nội khoa cũng như bệnh thần kinh khác nhau. Chứng đau đầu luôn luôn ẩn chứa nguy cơ tồn tại của các bệnh lý nội sọ. Vì vậy, không thể loại trừ hoàn toàn nguy cơ bạn có bệnh lý trong não mặc dù triệu chứng đau đầu của bạn đã có từ lâu. Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được tư vấn và làm các xét nghiệm hình ảnh học cần thiết. Trân trọng.