E chao bác si lung e sao lau lau no lai thon o hai Ben gan hai la phoi. Vay la no bi j vay bac. Con dau e lau lau no lai te moi một Ben tu dau xuong vai va tay
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn BS nghĩ nhiều đến đau thần kinh cơ hoặc viêm dây thần kinh liên sườn, tuy nhiên do bạn đã 35t, nên cũng là tuổi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn và xét nghiệm chức năng gan , thận, mỡ máu, đường huyết và khám tim xem có vấn đề gì hay không nhé. CÒn việc bạn đau và tê 1 bên vai, tay thường liên quan đến tư thế làm việc của mình như làm việc văn phòng hay khuân vác nặng, bạn nên chú ý đến tư thể làm việc của mình hơn và nen tập thể dục thường xuyên. Thân mến.